Việc bảo dưỡng quạt máy và vệ sinh quạt là điều cần yếu để giúp quạt hoạt động được tốt, nhất là sau khoảng thời kì ko sử dụng trong mùa đông. ngoài ra, tuổi thọ của quạt cũng được kéo dài hơn khi chúng ta thực hành đúng bí quyết vệ sinh và bảo dưỡng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước vệ sinh và bảo dưỡng quạt đúng bí quyết.

Bước 1: toá các phòng ban của quạt:

Rút nguồn điện của quạt, với quạt ra khu vực thoáng dễ để dàng vệ sinh và tránh làm bẩn nhà. túa rời từng phòng ban và linh kiện của quạt từ lồng quạt, cánh quạt để theo trật tự giúp bạn tiện lợi lúc lắp lại quạt. Chúng ta phải rút nguồn điện để bảo đảm an toàn và không gây chập điện trong công đoạn vệ sinh quạt. Điều này tương tự đối tủ lạnh, lúc bạn muốn làm sạch, vệ sinh hay bảo dưỡng cho tủ thì việc trước tiên bạn cần làm cho chậm triển khai là rút điện.

Bước 2: Vệ sinh lồng quạt và cánh quạt:

Lồng quạt phải được vệ sinh thường xuyên bởi trong công đoạn dùng rất dễ bị bám bụi, bẩn và gây mất thẩm mĩ. Bảo dưỡng quạt máy không thể bỏ qua bước vệ sinh lồng quạt và cánh quạt. Bạn mang thể lau cánh quạt bằng khăn ẩm kèm xà phòng sau chậm triển khai dùng khăn khô để lau lại, hoặc dỡ hẳn cánh quạt ra để rửa bằng xà phòng và phơi khô.

Để vệ sinh những bộ phận bên trong, trước nhất bạn thực hiện túa ổ trục, hộp bánh răng sau quạt ra. Bạn sử dụng khăn để lau chùi sạch, tra dầu mỡ vào những phòng ban chuyển di. Lưu ý không để nước tràn vào những linh kiện điện tử.

Đối với quạt trằn, để bảo dưỡng quạt điện bạn tiêu dùng chổi mềm quét lớp bụi bám và sử dụng khăn mềm lau cánh quạt. ví như bạn thấy quá bất nhân tiện và mất công sức lúc lau đối sở hữu các cái quạt trần thông thường nên lắp quạt è cổ Panasonic F-56MPG với khoa học tiết kiệm điện, thuận lợi vệ sinh khi tiêu dùng. Quạt với mẫu mã hiện đại, đẳng cấp gồm 4 cánh quạt, dài 30cm, trọng lượng 6,5kg thuận tiện lắp đặt và sử dụng, được làm cho từ chất liệu cao cấp, tránh tối đa sự bám bụi bẩn, không mất phổ quát công sức vệ sinh và bảo dưỡng quạt. Quạt è cổ Panasonic F-56MPG với chức năng hứa hẹn giờ và công tắc an toàn đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm điện năng và an toàn lúc tiêu dùng. Bảo dưỡng quạt è này cũng tiện dụng hơn nhiều.

Bước 3: Bảo dưỡng quạt máy đối với trục quay:

Sau khi vệ sinh cánh quạt và lồng quạt, bạn nên mở nắp bánh răng ở mặt sau ra để tra dầu. Sau Đó mở nắp gắn đệm trục, lau sạch hai đầu trục, tra dầu máy vào chậm triển khai.

Tiếp theo, bạn nhỏ vài giọt dầu máy vào bạc quạt, quay nhẹ để mô tơ hoạt động được trơn tuột và bền hơn.

Bước 4: Lắp các bộ phận và kinh kiện:

Lắp từng bộ phận và linh kiện theo trật tự ngược lại mang khi túa ra để bảo dưỡng quạt điện. Sau khi lắp hoàn chỉnh, thử cắm vào ổ điện rà soát hiệu quả. kiểm tra dây điện, chuôi và ổ cấm điện.

Quạt treo tường Panasonic F409MB sở hữu mẫu mã nhỏ gọn, phù hợp cho những ko gian nhỏ hẹp, công suất hoạt động 60W cho bạn luồng gió mát lan tỏa mọi ngỏng ngỏng, Remote điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và hẹn giờ. Quạt treo tường Panasonic F409MB thuận lợi túa lắp, bạn với thể vệ sinh một cách thuận lợi để nâng cao hiệu suất, kéo dài tuổi thọ quạt điện.

Việc bảo dưỡng quạt trước và sau một khoảng thời kì dài tiêu dùng sẽ giúp quạt vận hành mang hiệu suất cao, tuổi thọ của quạt được lâu hơn. Trong giai đoạn vệ sinh, chúng ta cũng cần vệ sinh đúng phương pháp, tránh trường hợp gây hư hại hoặc hỏng hóc những phòng ban trên quạt máy.

Please follow and like us: