Sau khoảng một giờ đồng hồ thay vỏ, dòng iPhone đời cũ phát triển thành 1 cái iPhone đời mới phiên bản đặc biệt màu đen bóng.
iPhone 7 Jet Black đầu tiên về Việt Nam, giá 32 triệu đồng / Vỏ độ iPhone 7 xuất hiện ở Việt Nam
Vỏ iPhone màu đen bóng sở hữu giá khoảng một,8 triệu đồng biến iPhone 6 và 6 Plus đời cũ thành dung mạo giống như iPhone 7, 7 Plus Jet Black.
Để làm được điều này, thợ phải tháo màn hình và linh kiện của iPhone cũ để chuyển sang bộ vỏ lưng giống như iPhone 7 màu đen bóng. các giai đoạn mất đến một giờ.
Sau ngừng thi côngĐây , chiếc iPhone cũ sẽ có kiểu dáng giống iPhone 7. Thay vì nằm ngang lưng, dải ăng-ten trên bộ vỏ độ cho iPhone 6 đời cũ cũng được chuyển vào sát khuông viền. mang vỏ màu đen bóng Jet Black, phần sườn và dải ăng-ten cũng được phủ lớp sơn đen bóng hệt như 7 và 7 Plus “hàng xịn”.

ip-7-den

không những thế , 1 số chi tiết như viền bao quành cổng kết nối được giữ nguyên bản, nên màu ko đồng nhất.

mẫu iPhone 6 độ lên iPhone 7 Jet Black đặt cạnh iPhone 7 Plus màu đen mờ hàng “xịn”. Việc độ này chỉ khiến cho những loại iPhone đời cũ trông giống như iPhone 7 và 7 Plus màu đen bóng, giắc tai nghe vẫn được giữ nguyên và máy vẫn chẳng thể không thấm nước .
một chủ shop có dịch vụ này cho hay bắt đầu từ iPhone 7 xuất hiện có màu Jet Black, dịch vụ độ vỏ cho iPhone 6 và 6 Plus mới nở rộ . Còn trước Đó , chả mấy người nào thay vỏ để biến iPhone 6 thành 6s.

ip-7-01
Thậm chí, không chỉ thay vỏ, một số người còn độ cho logo quả Táo ở mặt lưng của iPhone sở hữu thể phát sáng, giá bán bỏ ra khoảng 500.000 đồng. Chi tiết quả táo phát sáng mới chỉ là tin đồn, dự đoán sẽ xuất hiện trên iPhone 8 hay các model trong tương lai của Apple.
So mang việc độ lên màu đen bóng Jet Black, việc độ logo quả Táo phát sáng phải can thiệp một chút vào phần cứng, gắn thêm đèn LED và đấu dây nối mang cáp màn hình để lấy nguồn. ngoài ra , việc này khá đơn giản , chỉ tốn 30 phút và ko gây tác động tới pin sau này.
Nước sơn màu đen bóng không nhẵn và mịn như màu Jet Black thật trên iPhone 7 và 7 Plus, logo quả Táo phát sáng là điểm chưa được Apple vận dụng , nhưng số tiền bỏ ra ko nhiều nên việc độ vỏ, khiến mới cho những mẫu iPhone đời cũ như 6 và 6 Plus vẫn được phổ biến người thực hiện.

Please follow and like us: