Trong các bộ phim Hollywood về đề tài công nghệ, dường như sở hữu 1 công thức chung là các phạm nhân, hacker sẽ tậu phương pháp tiến công vào hệ thống mạng internet, hệ thống điện của những tòa nhà, bệnh viện… Hình ảnh các tòa nhà bị tê liệt, những khu dân cư, bệnh viện bị khống chế, rối loàn hoạt động… là những nhân tố tạo ra kịch tính và lôi kéo người xem. Trên thực tại , các hậu quả của lỗi “downtime” (lỗi ngắt quãng điện hay hệ thống thiết bị) này xảy ra ko mấy khác trên phim ảnh.
những rủi ro tiềm tàng được báo trước
Sự cố sập nguồn điện (cả điện lưới và điện dự phòng) tại Đài kiểm soát ko lưu Tân Sơn Nhất dẫn đến mất quyền điều hành bay hơn một giờ trong vùng thông báo bay (FIR) ngày 20-11-2014 đã gây rung động dư luận và những chuyên gia công nghệ trong nước và trên thế giới: hơn 50 chuyến bay bị ngắt quãng, hàng ngàn hành khách bị tác động. Rất may, ko với thiệt hại về người nhưng các thiệt hại về vật chất và uy tín của ngành nghề hàng không Việt Nam là rất to, chẳng thể Thống kê.

Theo những chuyên gia, ngành hàng ko sẽ đặc trưng lớn mạnh mạnh từ thời kì 2013 – 2020, do sự gia nâng cao dân số, thu nhập và sự phát triển của kinh tế (bao gồm cả nhà sản xuất chở khách, tải hàng hóa…). vì thế khi mang 1 sự cố về điện xảy ra, như lỗi “downtime”, hậu quả tình khôn lường.Hàng khôngngành nghề sở hữu các vật dụng kỹ thuật phức tạp nhất, đặc trưng nhất và cũng là ngành nghề “ngốn” đa dạng năng lượng, điện và phung phí về tầm giá nhất cho các đồ vật này.

Bệnh viện cũng là lĩnh vực tụ hội phổ biến thiết bị đặc thùđề nghị sự ổn định cao, nhất là các bệnh viện được đầu tư những trang đồ vật đương đại mang hệ thống điện phức tạp thì nguyên tố an toàn và quản lí công nghệ đòi hỏi khắt khe hơn. Tại Mỹ, theo Con số, giả dụ sự cố điện xảy ra, ước tính 1 bệnh viện (có quy mô 200 giường bệnh) sẽ tổn thất tầm 1 triệu đô la. chậm tiến độ là chưa đề cập phải huy động thêm nhân công về các công việc tương trợ, cấp cứu (y tá, bác sĩ, điều dưỡng). Tỉ lệ nhiễm khuẩn cũng tăng lên 9% nếu như không mang hệ thống điều hành tòa nhà đồng nhất, gây nguy cơ lây nhiễm chéo cho người bệnh.

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”
Để giảm thiểu tốt nhất các thiệt hại do sự cố điện gây ra, hiện giờ, các sân bay lừng danh thế giới như Berlin Airport, Cairo Airport, Singapore Airport, Bangkok Airport, Beijing Capital Airport, Air France, American Airlines, Quantas… đều tiêu dùng khoa học tích hợp các biện pháp bảo vệ nguồn hiện đại nhằm đảm bảo cơ sở sân baynhững hệ thống trọng yếu như kiểm soát ko lưu, nhà sản xuất mặt đất, thông báo giao thông, v.v được đảm bảo hoạt động 24/7/365.
Schneider Electric là nhà sản xuất biện pháp kỹ thuật bảo vệ nguồn (Secure Power) bậc nhất toàn cầu (được biết rộng rãi qua nhãn hàng APC by Schneider Electric) được đầy đủ trường bay trên thế giới tin tưởng chọn lựa.

các giải pháp Secure Power của Schneider Electric toàn diện với chừng độ tùy biến và linh hoạt cao nhằm giúp giải quyết phải chăng nhất những thách thức về nguồn khác nhau đặt ra tại một trường bay như: hệ thống radar luôn sẵn sàng, tăng hiệu quả thứ tự check-in cho hành khách; đảm bảo an ninh hành lý đảm bảo tính chính xáclinh hoạt cho hệ thống đèn chiếu sáng – dẫn tuyến đường tại những bãi đáp phi cơ, trọng tâm dữ liệu, v.v…

Để giải quyết các bài toán phức tạp về bảo kê nguồn cho những ứng dung xung yếu kể trên trên, Schneider Electric sở hữu bề dày trên 175 năm kinh nghiệm trong ngành nghề qianr lý năng lượng mang tới cho khách hàng:
– Sản phẩm: Dãy sản phẩm bảo vệ nguồn một pha và 3 pha toàn diện nhất trong lĩnh vực với những nhãn hiệu hàng đầu gồm APCTM và GutorTM , gồm UPS, bộ lọc điện, hệ thống biến tần, bộ lọc chủ động, v.v công suất rộng rãi trong khoảng 1kVA lên đến nhiều MVA.

Thế hệ UPS 3 pha mới nhất vừa được giới thiệu ra thị phần là Galaxy VM sở hữu nhiều cải tiến công nghệ và tính năng tiên tiến nhất, bao gồm chế độ EcoMode giúp tăng tối đa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

– Dịch vụ: dịch vụ bảo vệ Nguồn và làm mát Tối thiết của Schneider Electric giúp những các bạn chủ động giám sát và duy trì các hệ thống vật dụnghiện trạng tốt nhất, bảo kê tài chính, giảm tổng giá tiền manggiá bán vận hành, và mang đến mức độ an tâm cao nhất cho các chuyên gia vận hành hệ thống trong suốt vòng đời của vật dụng.
– Giải pháp: kết hợp các sản phẩm và nhà cung cấp sở hữu phần mềm điều hành hạ tầng tiên tiến trong khoảng Schneider Electric giúp đem lại sự thuận tiện của một biện pháp trọn gói từ 1 nhà sản xuất độc nhất vô nhị.

Còn tại những bệnh viện, ngoài buộc phải về chất lượng chuyên môn, hiệu quả cấp cứu – chữa bệnh, việc cắt giảm giá thành hoạt động, tránh tối đa ô nhiễm môi trường, tiêu dùng hiệu quả những thiết bị y tế, đảm bảo an ninh và dùng cho rẻ nhất cho bệnh nhân là những buộc phải “nóng” của công tác quản trị.

Schneider Electric cung ứng các biện pháp đầu – cuối toàn diện xuyên suốt vòng đời của việc quản lý bệnh viện, trong khoảng khâu lập kế hoạch, bề ngoài, xây dựng, vận hành, bảo trì, điều hànhđánh giá.
Đóbiện pháp về nâng cao cường số hóa tiến đến thay thế việc in ấn, tiêu thụ giấy trong việc lưu trữ thủ tục, vun đắp 1 hệ thống quản trị IT khoa học, thuận tiện và an toàn thông tin trong công tác quản trị hành chính. không những thế, thể đề cập tới những biện pháp hướng tới bảo kê an ninh và chuyên dụng cho bệnh nhân như hệ thống Acess Control giúp kiểm soát phải chăng an ninh bệnh viện, các áp dụng điện như công tắc gần ngay giường bệnh giúp bệnh nhân tiện lợi điều chỉnh (có thể bằng cảm ứng)…Các biện pháp xanh này giúp tránh lượng khí thải, tiết kiệm tầm giábảo vệ môi trường lên tới 30%, theo Thống kê của Schneider Electric.

Please follow and like us: