sở hữu toàn bộ gia đình tuyển lựa tậu điều hòa hai chiều, vừa sở hữu thể làm cho mát trong mùa hè oi bức, vừa sở hữu thể khiến cho ấm khong khí trong mùa đông. với gia đình sở hữu trẻ nhỏ, lúc cơ thể bé cần phải được giữ đủ độ ấm trong mùa đông lạnh thì việc dùng điều hòa chiều hot là điều cần thiết. ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe của bé lúc chúng ta tiêu dùng điều hòa mùa lạnh cũng cần đến các lưu ý dưới đây.

1. Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp:

Để giảm thiểu các đổi thay bất thường của thời tiết bạn nên điều chỉnh điều hòa với nhiệt độ hợp lý. ngoài ra bạn vẫn nên mặc áo dài tay, mang tất tay tất chân cho trẻ. Để nhiệt độ phòng khoảng 27-29 độ C (ở nhiệt độ bạn cảm thấy tương đối nóng thì trẻ sơ sinh là vừa). phổ quát mẹ hay đặt máy tạo ẩm hoặc chậu nước lã trong phòng để tăng độ ẩm, nhưng theo bác sĩ Nhận định như vậy quá ẩm mang 1 phòng đóng kín và là môi trường để vi khuẩn lớn mạnh. Chỉ nên đặt 1 quạt thông gió trong phòng là đủ.

hai. không cho bé nằm đúng hướng điều hòa:

Hệ hô hấp của bé rất mẫn cảm. nếu đặt quạt gió hoặc điều hòa thốc thẳng vào người bé dù được đồ vật xống áo rét mướt vẫn khiến trẻ thấy khó chịu. các bé cơ địa yếu dễ mắc chứng về đường hô hấp. vì vậy, hãy đặt điều hòa ở trên cao, cánh cửa gió của điều hòa không đặt trực tiếp về phía trẻ. Nên đặt ở tốc độ quạt gió thấp nhất và đặt ở chế độ quay.

3. lề luật 3 phút:

Sự chênh lệch nhiệt độ đột ngột sở hữu thể mau chóng hạ gục sức đề kháng của trẻ nhỏ. Mỗi khi muốn cho con từ phòng điều hòa ra ngoài hãy mở cửa sổ trước chậm tiến độ 3 phút và bế con đứng chơi sắp chậm triển khai để bé quen mang không khí hot bên ngoài.

4. dừng thời gian bật điều hòa không quá 3 tiếng:

Sau 3 tiếng ở trong phòng sở hữu sử dụng điều hòa, chúng ta nên cho bé ra ngoài nhiệt độ thường ngày khoảng 10-15 phút. Đây là thời gian thích hợp để đuổi ko khí tội phạm do điều hòa gây nên.

5. Vệ sinh điều hòa:

Sau thời kì sử dụng điều hòa trong các tháng hè nóng bức, bạn nên gọi thợ đến kiểm tra lại điều hòa cũng như vệ sinh để sở hữu thể mang đến ko khí rét mướt cho bé và gia đình, tránh các mầm bệnh mang thể gây hại cho bé. khi không dùng điều hòa, hãy mở cửa phòng, cửa sổ để hạn chế không khí đọng lại trong phòng.

Việc dùng điều hòa chiều hot trong mùa đông là điều nhu yếu gia đình sở hữu trẻ nhỏ. Điều này sẽ giúp bé hạn chế được những căn bệnh nhiều trong mùa đông rất dễ mắc phải. không những thế, trong qua trình sử dụng từng gia đình cũng cần chú ý đền việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp sở hữu trẻ, mặc quần áo đủ vừa, tránh tiêu dùng điều hòa quá lâu, tránh nguy cơ tạo ra mầm bệnh cho bé.

Please follow and like us: