Chia sẽ kinh nghiệm chọn mua dụng cụ cầm tay giá rẻ

Dụng cụ cầm tay hiện nay đang là một trong những sản phẩm  hot  nhất hiện nay vì tính tiện dụng đáp ứng được tối ưu mọi nhu cầu sử dụng của người dùng dù cho bạn có ở bất cứ môi trường nào. Những công việc nhỏ như: sửa chữa đồ điện, đóng đinh, treo tranh tường, vặn ốc,… trong mỗi gia đình đều cần có những dụng cụ cầm tay phù hợp giúp bạn không lúng túng mỗi khi sửa chữa.

8  dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong mỗi gia đình

  1. Búa: có 2 loại búa :

– Búa đầu vuốt cong để nhổ đinh và đóng đinh.

– Búa cán gỗ hoặc  cán cao su sẽ giúp giảm tốc độ khi đóng đinh tốt hơn.

  1. Thước dây: Một chiếc thước dây khoảng 8m là một kích thước phù hợp nhất, vừa đủ to vừa bàn tay và đủ dài để làm các công việc như đo đạc đồ trong nhà, đo tường,…
  2. Tua vít: Chiếc  tua vít với chiều dài hoặc các đầu khác nhau thay thế được có thể làm phục vụ rất nhiều công việc của gia đình.
  3. Kìm: có nhiều loại kìm như kìm nhọn, kìm điện, kìm cắt dây. Đầu nhọn của kìm nhọn có thể dễ dàng len vào các vị trí hẹp và là dụng cụ cực cần thiết khi làm việc với dây điện. Ngoài ra đầu kìm còn có thể để cắt dây và tuốt vỏ dây điện.
  4.  Kìm bấm:  Có khả năng khóa chặt vào bất cứ vị trí nào. Cũng có thể dùng để tháo bu lông bị vặn chặt thay cho cờ lê và giảm thiểu chi phí mua dụng cụ.
  5. Khoan điện: Máy khoan giúp bạn có thể được sử dụng như tua vít. Máy có dây cắm vì thế sẽ không thể sử dụng được nếu mất điện.
  6. Máy khoan dùng pin:  Với công suất máy không cao rất dễ sử dụng và an toàn ngay cả phụ nữ cũng có thể linh động sử dụng.
  7. Kính bảo hộ và găng tay: Đây là hai vật dụng không thể thiếu giúp bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm trong công việc.

Dụng cụ cầm tay của hãng nào tốt ?

Crossman hiện là một trong số những dòng sản phẩm vô cùng nổi tiếng và đã ra mắt trên thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm của crossman luôn luôn đảm bảo đem đến cho bạn những sản phẩm với độ bền vượt trội, đáng tin cậy nhất đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt với công nghệ cải tiến và kỹ thuật hiện đại, do vậy các sản phẩm dụng cụ cầm tay cao cấp của Crossman đang là xu hướng lựa chọn HOT nhất hiện nay của nhiều người tiêu dung Việt Nam .

Mua dụng cụ cầm tay thương hiệu Crossman giá rẻ ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng công ty  bán nhiều sản phẩm bộ dụng cụ cầm tay đa năng, công nghệ làm hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi khiến người dùng rất khó trong việc lựa chọn được sản phẩm chính hãng. Khi mua phải hàng kém chất lượng, ngoài việc mất một khoản phí lớn hơn  thì còn có khả năng gặp nhiều nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Công ty TNHH sản xuất TM- DV xuất nhập khẩu Công Nghệ là nhà cung cấp những sản phẩm cầm tay chính hang thương hiệu crossman cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Please follow and like us: