Trong đời sống hiện đại sở hữu những dịch vụ sang sửa tận nơi theo đề xuất của những đơn vị phân phối nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm là cứu cánh cho mọi người lúc mang nhu cầu. Tuy nghiên, với các việc thuần tuý như treo 1 bức tranh của gia đình vừa mới in xong, thay 1 mẫu vòi nước trong bếp, vặn vẹo lại một con ốc trên cái xe đạp của con bạn, thay cánh quạt của cây quạt ở phòng khách, … thì chỉ cần 1 số công cụ cầm tay sở hữu sẵn trong gia đình là bạn mang thể khắc phục 1 cách thức chóng vánh .

Đối sở hữu các bạn chuyên nghiệp thì họ đã được qua tập huấn để sử dụng thuần thục và đúng bí quyết các công cụ cầm tay được tiêu dùng trong công tác của họ. Nhưng có bạn thì sẽ là một vấn đề nhỏ khi phải tự mình tiêu dùng những công cụ như vậy để khắc phục vấn đề của mình. 1 người thợ tôn tạo nhiều năm kinh nghiệm ngoài kỹ năng xử lý vấn đề thì dùng đúng bí quyết những phương tiện là một kỹ năng cần phải có để giúp họ tiết kiệm thời kì, công sức cho công tác họ làm cho.

cam-tay-mo-let

Trong bài viết này chúng tôi chẳng thể chỉ dẫn bạn xử lý công tác như những người thợ nhiều năm kinh nghiệm. Điều chúng tôi muốn mang đến cho Anh chị em là dùng đúng cách thức các công cụ cầm tay và điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức cho công việc bạn cần khiến cho .

CỜ LÊ – MỎ LẾT
Chọn cỡ mỏ lết, cờ lê thích hợp . Để tránh việc làm cho biến dạng đai ốc và gây thương tổn cho bản thân bạn thì bạn nên chọn cỡ mỏ lết phủ hợp sở hữu đai ốc cần căn vặn siết. Hãy chú ý tới tham số công nghệ của mỏ lết để biết được khả năng của mỏ lết mang thể đáp ứng được cỡ của đai ốc. tuy nhiên , lúc dùng mỏ lết bạn nên lưu ý là phải xoay con ốc điều chỉnh cỡ ngàm để 2 ngàm của mỏ lết xúc tiếp chặt sở hữu đai ốc và sau chậm triển khai hãy tiến hành gia lực (vặn, siết). có 2 điều này đã giúp bạn ko bị trượt mỏ lết khi dùng và cũng phòng ngừa tay của bạn bị bầm tím do va chạm khi bị trượt.

dùng lực kéo, không sử tiêu dùng lực đẩy. lúc tiêu dùng mỏ lết, cờ lê, cần siết thì bạn thường sở hữu xu hướng dùng lực kéo về phía vị trí của mình. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu việc bị trượt tay khi phải dùng lực đẩy về hướng đi xa thân thể. bên cạnh đó , ví như bắt yêu cầu sử dụng lực đẩy thì bạn nên tạo tư thế bàn tay như hình và để phần màu cam của lòng bàn tay xúc tiếp phương tiện . Điều này sẽ ko gây tổn thương cho bạn lúc bắt yêu cầu tiêu dùng lực đẩy.

mo-let
ko tạo thêm lực bằng phương pháp nối dài công cụ . có lẽ bạn đã bắt gặp ở đâu chậm triển khai hình ảnh 1 anh thợ sửa xe chuyên chở tiêu dùng một ống sắt dài lồng vào cán của cây mỏ lết để tăng thêm lực siết (quy tắc cánh tay đòn). Bản phải bỏ ngay hình ảnh Đó ra khỏi đầu vì nhiều lý do. Thứ nhất, bạn sẽ không muốn cán của mỏ lết bị uốn cong thành hình chữ “C” hoặc tệ hơn là bị gãy cán. Thứ 2 , thêm cánh tay đòn đồng nghĩa mang nâng cao thêm lực, bạn có nguy cơ khiến cho đai ốc hình lục giác trở thành hình tròn do ngàm mỏ lết gây ra. cuối cùng , do thanh nối dài không mang sự kết liên chặt chẻ với mỏ lết thì nó với thể bị trượt ra khỏi cán mỏ lết trong quá trình tiêu dùng và gây hiểm nguy cho bản thân bạn hoặc người tiếp giáp với. nếu như bạn cần thêm lực thì hãy chọn một cây mỏ lết với cỡ to hơn. nếu như bạn gặp phải một con ốc “cứng đầu” thì bạn nên tiêu dùng chất tẩy rỉ sét, kết hợp với một số chất bôi trơn tuột , chờ đợi trong vài phút và thử lại.

không dùng búa để đóng mỏ lết, cờ lê. Trừ phi bạn đang dùng cờ lê chuyên dụng mang thể sử dụng búa để đóng, bạn ko nên sử dụng búa để đóng vào mỏ lết hay cờ lê vì điều này sẽ gây biến dạng đai ốc và là hư công cụ của bạn.

ko nên tiêu dùng mỏ lết, cờ lê đã bị đổi thay thông số bởi quý khách . Bạn mang thể mài bớt ngàm của mỏ lết, cờ lê để có thể nâng cao cỡ ngàm của công cụ , uốn cong phương tiện để thích hợp với công việc. Nhưng đây không phải là bí quyết khiến đúng, bạn nên Phân tích tham số công nghệ của các công cụ để chọn đúng công cụ mình cần.

Hãy quan tâm tới chất lượng. phương tiện tốt sẽ cho bạn thời kì dùng trong khoảng thời gian dài và dẻo dai hơn. Hãy Nhận định kỹ về những phương tiện mà bạn muốn tậu để mang thể chọn ra các phương tiện phải chăng và hù hợp sở hữu nhu cầu tiêu dùng của bạn.

các chiếc CỜ LÊ – MỎ LẾT THÔNG DỤNG
Mỏ lết cao cấp FULCO – 5 lổ
MỎ LẾT
Đây là công cụ cầm tay bạn trước tiên bạn nên với khi bạn khởi đầu sắm sắm cho bộ công cụ gia đình. Bạn nên chọn 1 cỡ nhàng nhàng (8″ – 10″) và 1 cỡ nhỏ (4″-6″). Mỏ lết mang cấu tạo 1 ngàm một mực và một ngàm di động sẽ giúp bạn vặn những bu lông, đai ốc mang phổ biến kích cỡ khác nhau. Ngàm của mỏ lết thường sở hữu cấu tạo phẳng, có thề vừa với những bu-lông, đai ốc hình vuông hoặc lục giác. Đầu mỏ lết thường được bề ngoài tạo thành góc 22,5⁰ với cán, điều này giúp người dùng sở hữu thể vặn được các đai ốc ở vị trí hẹp.

dùng MỎ LẾT
Đầu mỏ lết sở hữu 1 ngàm di động và một ngàm nhất quyết . Bạn để ngàm di động về phía gia lực, xoay ốc trên đầu mỏ lết để ngàm di động kẹp chặt vào đai ốc, sau chậm triển khai tiến hàng gia lực bằng bí quyết kéo (như hình).
CỜ LÊ (VÒNG MIỆNG) 2 ĐẦU MỞ
Là loại cờ lê có 2 đầu mở, mỗi đầu sẽ mang cỡ khác nhau (ví dụ: 6-7, 8-9, 10-12, … ). mang công cụ này bạn có thể thao tác nhanh lúc cần vặn vẹo, siết đai ốc. Lợi thế của cụng cụ này là do mang ngàm nhất quyết nên sẽ giảm thiểu được vấn đề trượt lúc thao tác. Bạn sở hữu thể mua lẻ từng cây theo nhu cầu hoặc sở hữu thể mua 1 bộ có nhiều cỡ khác nhau.

sử dụng CỜ LÊ (VÒNG MIỆNG) 2 ĐẦU MỞ
Chọn đúng kích cỡ của cờ lê sở hữu đai ốc, đặt đầu cờ lê vào đai ốc sao cho 2 ngàm tiếp kẹp chặt vào đai ốc, tiến hành căn vặn vào – mở ra.

CỜ LÊ (VÒNG MIỆNG) hai ĐẦU VÒNG
Cờ lê (vòng miệng) 2 đầu vòng là chiếc cờ lê sở hữu 2 đầu mang hình tròn sở hữu cỡ khác nhau (ví dụ: 6-7, 8-9, 10-12, … ), phương tiện này sẽ giúp bạn tránh được vấn đề gây biến dạng đai ốc và thường được sử dụng cho những đai ốc cần lực mạnh. Đầu vòng của phương tiện thường mang hình 6 cạnh hoặc 12 cạnh ở mặt trong để phù hợp sở hữu đai ốc lục giác (6 cạnh) thường nhật . 2 đầu vòng của phương tiện sở hữu thể được mẫu mã thẳng hàng với thân hoặc tạo thành góc xéo mang thên để tạo khoảng hở khi sử dụng. Cờ lê vòng thường tiêu dùng để siết chặt đai ốc.

dùng CỜ LÊ (VÒNG MIỆNG) 2 ĐẦU VÒNG
Chọn đúng cỡ cờ lê sở hữu đai ốc, chụp đầu vòng vào đai ốc, tiến hành vặn vẹo vào – mở ra.

CỜ LÊ 1 ĐẦU VÒNG – một ĐẦU mồm
Là dụng cụ hài hòa của 2 chiếc cờ lê ở trên. dụng cụ có một đầu vòng và 1 đầu mồm, cả hai đầu mang cộng một cỡ. phương pháp tiêu dùng tương tự như 2 chiếc ở trên.

CHÌA LỤC GIÁC – LỤC GIÁC CÂY
Bạn sẽ tậu thấy các con ốc sở hữu hủm hình lục giác trong các món đồ nội thất bàn, ghế, giường, tủ, … ngoài ra , trên cái xe gắn máy bạn sử dụng hàng ngày hoặc trên mẫu xe đạp bạn cũng sẽ bắt gặp chúng. Chìa lục giác thường sở hữu 2 mẫu phổ quát là đầu bằng và đầu bi. sở hữu chìa đầu bi bạn sẽ dễ xoay xoả hơn so sở hữu đầu bằng, ngoài ra bạn nên chăm chút lúc tiêu dùng vì bạn với thể làm gãy đầu bi của dụng cụ ví như bạn tiêu dùng lực bẻ thay cho lực vặn . Bạn nên tậu 1 bộ lục giác sở hữu các cỡ khác nhau để có thể sử dụng cho phổ biến dòng cỡ ốc khác nhau.

MỎ LẾT RẲNG
Mỏ lết răng thường được tiêu dùng trong các công việc can dự đến các con đường ống nước. mang cấu tạo một ngàm nhất định và một ngàm di động, cả 2 ngàm đền mang hình răng cưa để tăng độ bám. Bạn sở hữu thể điều chỉnh độ mở của ngàm bằng cách xoay con bu-lông hình tròn trên thân mỏ lết răng. sở hữu 1 cây mỏ lết răng cỡ 12″ là bạn đã mang thể xử lý những đường ống nước trong gia đình.

tiêu dùng MỎ LẾT RẲNG
Chọn cỡ mỏ lết răng thích hợp mang tuyến đường ống. Xoay bu-lông hình tròn để mở mồm mỏ lết, đặt ống vào miệng mỏ lết sao cho miệng mỏ lết hướng về phía gia lực, xoay bu-lông để kẹp chặt vào trục đường ống (lưu ý: phải để mỏ lết răng tiếp xúc 3 điểm sở hữu con đường ống), sau chậm tiến độ tiến hành gia lực bằng cách kéo (như hình).
Lưu ý: do ngàm của mỏ lết răng sở hữu hình răng cưa nên sẽ làm cho trầy bề mặt của con đường ống. Bạn ko nên tiêu dùng mỏ lết răng để vặn vẹo , siết bu-lông hoặc đai ốc vì nó sẽ làm biến dạng các cạnh của đai ốc.

Please follow and like us: