những chiếc máy điều hòa sẽ đa dạng chế độ gió khác nhau để người mua thể tuyển lựa, tùy theo mục đích dùng. Chính bởi vậy, việc biết công dụng của từng chế độ gió sẽ giúp chúng ta với thể thuận tiện điều chỉnh hơn, tận dụng công suất khiến cho mát của điều hòa. cùng Quản trị mạng Nhận định từng chế độ gió các công dụng gì trong bài dưới đây nhé.

một. Chế độ đảo gió theo chiều lên/ xuống, trái/ phải:

với thể đề cập, chế độ đảo gió theo chiều lên/ xuống, trái/ phải là chế độ gió cơ bản và được trang bị trên tất cả các cái máy lạnh gia đình hiện tại. Chế độ này được những hãng máy lạnh như LG, Samsung, Panasonic,Sharp…tận dụng hiệu quả. với chế độ đảo gió lên/ xuống hay trái/ phải, bạn sẽ chủ động điều khiển khí lạnh tỏa ra theo hướng bạn mong muốn để với thể khiến cho lạnh trực tiếp khu vực mình mong muốn nhanh hơn.

Chế độ đảo gió này hỗ trợ đắc lực trong việc nâng cao thêm hiệu quả làm lạnh nhanh, giúp luồng khí lạnh tỏa ra sẽ sở hữu điều kiện đi xa hơn trong phòng, nâng cao thêm diện tích xúc tiếp bề mặt, giúp nhiệt độ phòng đạt đến độ thoáng mát nhanh hơn đồng thời cho cảm giác dễ chịu hơn. Sự tương trợ của chế độ gió còn giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn rộng rãi lần.

hai. Chế độ đảo gió tự động:

Chế độ đảo gió tự động là chế độ hoạt động dựa trên sự phối hợp đồng thời của hai chức năng đảo gió theo phương đứng (lên/ xuống) và phương ngang (trái/ phải) một phương pháp ăn nhịp. Chế độ đảo gió này cho phép cánh đảo gió dàn trải khá lạnh đều khắp đến tận cùng các góc của căn phòng. với chế độ đảo gió tự động, cánh đảo sẽ gúp dẫn khí lạnh luân chuyển đều khắp, đồng thời với khả năng tạo ra luồng khí đa chiều tự động, cho hiệu suất khiến cho lạnh nâng cao lên đáng nói.

khoa học này chỉ mang trên các dòng cao cấp, inverter như: Máy lạnh Panasonic TSS9QKH, Máy lạnh Panasonic TS12QKH, Máy lạnh Daikin FTKC25NVMV,…

3. Cánh hướng dòng rộng:

Cánh hướng cái rộng là những cánh hướng gió sở hữu ngoại hình đặc trưng, cho phép đẩy gió đi ở một góc lớn nhất và xa nhất trong phòng. mang những cánh hướng chiếc này, luồng khí lạnh mang thể được thổi đi với phạm vi cực rộng, từ góc đến giữa phòng hoặc bao phủ khắp phòng 1 phương pháp thuận lợi. trong khoảng chậm triển khai, cả căn phòng đều được tận hưởng luồng gió mát theo phổ thông hướng đứng lẫn ngang.

Bạn thể tậu thấy chế độ gió này trên các cái sản phẩm máy lạnh Panasonic và Daikin như: Máy lạnh Panasonic CU/CS-TS9QKH-8, Máy lạnh Panasonic CU/CS-KC18QKH-8, Máy lạnh Daikin FTKC25NVMV…

4. Chế độ đảo gió hướng lên:

Chế độ đảo gió hướng lên sẽ giúp những cánh đảo gió chuyển di hướng lên phía trên trần nhà, dẫn luồng khí lạnh lan tỏa từ trên xuống và bao phủ quanh đó bạn, cho phép làm mát tự nhiên và sảng khoái mà ko xảy ra hiện tượng sốc nhiệt lúc bạn bị tương đối lạnh thổi trực tiếp vào người.

Chế độ này đặc biệt thích hợp cho gia đình em bé, nữ giới mang thai, người cao tuổi hay những người sở hữu thân thể nhạy cảm khí lạnh, giúp bạn ngủ ngon hơn và dễ chịu hơn. Chế độ này hiện với trên những mẫu máy lạnh Sharp như: Máy lạnh Sharp AH-A12PEW, Máy lạnh Sharp AH-X12NEW, Máy lạnh Sharp AH-A12PEWS…

khi quý khách biết rõ về từng chế độ gió trên điều hòa sẽ khiến cho quá trình khiến cho mát trở thành hiệu quả hồ hết lần, máy cũng không phải đi lại công suất quá lớn để khiến cho mát trong khoảng Đó tiết kiệm tiền tiêu xài cho gia đình.

Please follow and like us: