CROSSMAN là một thương hiệu của Mỹ  chuyên sản xuất về sản xuất các dụng cụ cầm tay công nghiệp hàng đầu thế giới . Các dụng cụ cầm tay dùng để sửa chữa nhà cửa của thương hiệu CROSSMAN được thiết kế tinh xảo , chất lượng,  an toàn người tiêu dùng. Với mong muốn những dụng cụ mà người tiêu dùng cần để hoàn thành công việc môt cách hiệu quả.CROSSMAN luôn có những cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị của sản phẩm hơn các sản phẩm khác cùng loại nhưng khác thương hiệu nhằm mang đến cho thị trường những dụng cụ cầm tay bền nhất và mang tính hiện đại nhất nhất.

Với hàng ngàn sản phẩm có mặt trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu hàng năm, CROSSMAN  thực sự là một thương hiệu đáng lựa chọn trong ngành vật liệu cầm tay hiện nay .

Thương hiệu dụng cụ cầm tay crossman trên thế giới

bo dung cu cam tay crossman

Với vị trí hàng đầu trong việc thiết kế, phát triển và giao hàng, mục đích của CROSSMAN là mang lại những sản phẩm dụng cụ cầm tay mang tính chuyên nghiệp giúp bạn có thể tìm thấy bất cứ dụng cụ nào cần thiết phục vụ cho gia đình và công việc của bạn. Đặc biết các loại kèm của hang được xử lý nhiệt chân không cao tần hiện đại giúp lưỡi kìm có độ rắn chắc tuyệt đối, sắc bén và không bị biến dạng khi gặp lực hoặc nhiệt cao.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Công nghệ vừa mới nhập về lô hàng các loại máy dụng cụ cầm tay dùng trong công nghiệp, nhà ở …  Các máy móc dụng cụ cầm tay này được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ và là hàng do công ty Công Nghệ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam.

Ưu điểm của các dụng cụ đồ nghề cầm tay của CROSSMAN được chế tạo từ các chất liệu thép cứng cao cấp không gỉ sét có khả năng chịu nhiệt tốt, và độ chống ăn mòn cao mang đến hiệu quả sử dụng tối đa từ việc sửa chữa linh tinh từ trong nhà đến các công trình.

Một số sản phẩm dụng cụ cầm tay CROSSMAN được sử dụng nhiều nhất :

Các loại dụng cụ cầm tay như đục, mài, cưa, cắt

Các loại dụng cụ cầm tay dùng để bắt ốc vít, kìm kep

Các loại dụng cụ cầm tay như kìm, tua vít, bộ lục giác, mỏ lếch, cờ lê.

Các loại dụng cụ cầm tay dùng để đục, mài, cưa, cắt

Các loại dụng cụ cầm tay như Kìm điện, kìm cắt, kìm chết, kìm cộng lực, kìm bấm, kìm mỏ quạ, kìm mũi nhọn.

phan phoi dung cu cam tay crossman

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Công nghệ  nhập khẩu các loại tuốc nơ vít (tua vít) với nhiều kích cỡ, chất liệu thép cao cấp chịu được nhiệt tốt được bọc nhựa cao cấp, không gỉ sét giúp bạn cầm chắc tay ngay cả khi tay bạn đổ mồ hôi cũng không trượt, chất.

 

Crossman CORPORATION đã được đánh giá bởi Orion Registrar. Và tìm thấy là phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008

Hệ thống quản lý chất lượng là ứng dụng để:
Thiết kế, sản xuất, bán và dịch vụ cho cụ cầm tay, Công cụ khí nén. Công cụ Điện lực, máy mài mòn nhựa Dụng cụ cắt kim cương. Sản phẩm liên quan trong việc cắt và mài Công cụ(Bao gồm sự đổi mới của mũi khoan kim cương)
Dựa trên đánh giá của các bảng tính và các kỹ thuật. Xây dựng File, bộ máy được coi là đáp ứng yêu cầu các tiêu chuẩn nêu trên và do đó thực hiện các yêu cầu của: Machinery Directive 2006/42/EC

dung cu cam tay crossman duoc chung nhan ío

Dụng cụ Crossman, khi được sử dụng luôn muốn!
– khóa C-kẹp
– khóa xích kẹp
– Khóa hàn kẹp
– Mũi Khóa Kìm dài
– Kìm mỏ thẳng
– xoắn cong hàm khóa Kìm
– Khóa lục giác
– vít

dung cu kim vit crossmanThông tin về Crossman CORPORATION

Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất, Công ty Thương mại
Đến từ: Đài Loan đã kích hoạt
Sản phẩm chính: Công cụ khí nén, ổ cắm, cụ cầm tay, vít, đĩa cắt kim cương
Năm thành lập: 1997
Top 3 thị trường:Nam Á 11,11% , Trung Mỹ 11,11% , Đông Á 11,11%
Chứng chỉ: ISO9001, EN ISO 12100: 2010, EN ISO 11.148-6: 2010

LỊCH SỬ:
Trong năm 1997, Crossman CORPORATION được thành lập để sản xuất dụng cụ cầm tay chuyên môn thuộc các thương hiệu của Crossman.
Năm 2006, chất lượng Crossman công cụ “được thành lập vào mức độ cao nhất. Và bằng hoặc cao hơn so với tiêu chuẩn công nghiệp. Do cam kết của đội và nhấn mạnh về chất lượng, sản phẩm của chúng tôi đã được ISO9001 được phê duyệt.
Năm 2008, tăng trưởng xác định trước của bán hàng đã đạt được, trong cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, thông qua thân mật chuỗi cung ứng làm việc nhóm với nhà cung cấp-liên minh của chúng tôi và khách hàng quản lý Crossman thương hiệu chu đáo trên thế giới.
2010, Tăng cường phổ thương hiệu Crossman đã được gán cho sự ra đời thành công của một loạt các hoạt động tiếp thị rầm rộ ở cả vốn và tái cấu trúc, kết quả trong việc đạt được các hội nghị thượng đỉnh lịch sử của các kích cỡ thị trường tay công nghệ cao dựa trên các công cụ khí nén và.

KHÁI NIỆM:
Khái niệm Crossman “Đổi mới, chất lượng, hiệu quả, dịch vụ”
Kể từ khi công ty được thành lập, Crossman đã được tôn trọng “đổi mới, chất lượng, hiệu quả, dịch vụ”. Khái niệm là nền tảng của quản lý công ty và các mục tiêu chung của tổ chức chúng tôi.
Cả thời gian và xã hội đã trải qua một sự thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, Crossman vẫn dành để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với cắt đổi mới cạnh, chất lượng hoàn hảo, hiệu quả vượt trội và bền vững
dịch vụ. Crossman được dành riêng để trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp, và sẵn sàng để có một bước nhảy vọt lớn với khách hàng của chúng tôi và xã hội.

Please follow and like us: