Công Ty TNHH Sản Xuất Thương mại dịch vụ Xuất nhập khẩu Công nghệ là công ty chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực cơ khí về dụng cụ cầm tay, chúng tôi chuyên cung cấp cho các công ty, nhà máy xí nghiệp, Khu Chế Xuất, Khu Công Nghiệp, Xưởng cơ khí, cá nhân trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng CrossMan.
Bạn đang tìm kiếm Dụng cụ cầm tay đắc lực để khoan cắt? Để cắt gọt?
Hãy để Công ty chúng tôi trợ giúp bạn hoàn thiện công việc một cách nhanh chóng, chuẩn xác với các sản phẩm Cưa sắt, Kềm bấm chì, Kềm rút đinh, Máy khoan, Máy vặn ốc vít, v.v.  Đến từ hãng Crossman nổi tiếng trên thế giới.

dung cu cam tay crossman chia khoa

Bộ dụng cụ cầm tay chìa khóa Crossman

Dụng cụ cầm tay CrossMan mang phẩm chất của nhà vô địch:

 • Mạnh mẽ và hiệu quả
 •  Thiết kế tối ưu cùng sức mạnh vượt trội
 •  Bền vững theo thời gian
 •  Tiện dụng nhanh chóng
  Với nhiều năm là nhà phân phối dụng cụ cầm tay CrossMan. Chúng tôi đang mở rộng khu vực tìm đại lý trên cả nước. Để phân phối các sản phẩm CrossMan sau:

– dụng cụ cầm tay CrossMan Kìm :

+ kìm bấm, kìm điện, kìm cắt, kìm cắt và bấm, kìm phe đầu cong, kìm phe đầu bằng, kìm mũi nhọn …

– dụng cụ cầm tay CrossMan Tuốc nơ vít:

+ vít bake, vít dẹp, bộ mũi vít, máy vặn vít…

– dụng cụ cầm tay CrossMan Các loại búa:

+ búa lục giác, búa đầu bằng, búa đập đá, búa bi, búa đông…

– dụng cụ cầm tay CrossMan Các loại sản phẩm khác:

+ bộ lục giác, đá mài, đá cắt, mỏ lết….

bo dung cu cam tay

Các loại dụng cụ cầm tay Crossman

Một số lời khuyên cơ bản khi sử dụng dụng cụ cầm tay

 • Luôn tìm hiểu công dụng của các dụng cụ cầm tay, để chọn đúng công cụ cho từng công việc. Chọn đúng công cụ cho công việc giúp tăng hiệu quả công việc và giảm thiểu tai nạn.
 • Sử dụng các công cụ với tư thế cổ tay giữ thẳng. Tránh sử dụng các dụng cụ cầm tay với tư thế cong cổ tay của bạn.
 • Đảm bảo rằng nhân viên được đào tạo đúng trong việc sử dụng an toàn các dụng cụ cầm tay.
 • Sử dụng các công cụ chất lượng tốt, chọn nhà sản xuất dụng cụ uy tín.
 • Giữ công cụ trong tình trạng tốt ở tất cả mỗi lần sử dụng. Kiểm tra các công cụ trước khi sử dụng. Thay thế hoặc sửa chữa các công cụ không tốt.
 • Giữ dụng cụ cắt sắc nét và bao gồm các cạnh sắc nét với lớp phủ phù hợp để bảo vệ các công cụ và để tránh bị thương khi tiếp xúc ngoài ý muốn.
 • Duy trì các công cụ một cách cẩn thận. Giữ cho chúng sạch sẽ và khô ráo, và lưu trữ chúng đúng cách sau mỗi lần sử dụng.
 • Mang kính an toàn hoặc kính bảo hộ, hoặc một tấm che mặt (với kính an toàn hoặc kính) và găng tay. Cũng phù hợp cho những mối nguy hiểm mà bạn có thể bị phải khi thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.
 • Giữ cho môi trường làm việc sạch sẽ và gọn gàng. Tránh để các vật dụng lộn xộn có thể gây ra tai nạn ngoài ý muốn.
 • Khi muốn đeo dụng cụ cầm tay trên người, nên sử dụng một vành đai hạng nặng hoặc tạp dề và treo các công cụ ở bên bạn. Tránh đeo các dụng cụ phía sau lưng.

Những việc cần tránh khi sử dụng dụng cụ cầm tay

 • Tránh sử dụng hoặc đem ra các công cụ cho việc bạn không có ý định làm.
 • Không áp dụng vũ lực quá mức hoặc áp lực quá mạnh lên các công cụ.
 • Tránh cắt về phía mình khi sử dụng dụng cụ cắt.
 • Không giữ vật chủ lòng bàn tay của bạn khi sử dụng một công cụ cắt hoặc một tuốc nơ vít.
 • Tránh nên đeo găng tay cồng kềnh để vận hành dụng cụ cầm tay.
 • Đừng ném công cụ cho đồng nghiệp. Hãy giao trực tiếp đến người lao động khác một cách cẩn thận.
 • Đừng mang theo công cụ gây trở ngại với việc sử dụng cả hai tay khi bạn trên một bậc thang, giàn giáo…
 • Nếu làm việc trên một cái thang hoặc giàn giáo, công cụ cần được nâng lên hạ xuống bằng một cái xô và dây kéo.
 • Đừng mang theo một công cụ sắc bén trong túi của bạn.

Giới Thiệu Nhà Sản Xuất Dụng Cụ Cầm Tay Crossman

Crossman CORPORATION, thành lập năm 1997. Đã có hơn 16 năm kinh nghiệm như là một chuyên gia trong việc thiết kế và sản xuất các dụng cụ cầm tay cho các ứng dụng công nghiệp. Năm 2006, các sản phẩm dụng cụ cầm tay của Crossman được đánh giá chất lượng cao hơn so với tiêu chuẩn công nghiệp. Do cam kết của Crossman và nhấn mạnh về chất lượng, sản phẩm của Crossman đã được ISO 9001 được phê duyệt.
Cho đến ngày nay, thương hiệu Crossman đã được được sự thành công cao trong lòng các nhà máy công nghiệp, các thợ máy lành nghề, đến nay các sản phẩm của Crossman có mặt hầu hết các nước trên thế giới. Và được lòng tin của mọi người về chất lượng trong tất cả sản phẩm do Crossman sản xuất.
Kể từ khi công ty được thành lập, Crossman đã được tôn trọng “đổi mới, chất lượng, hiệu quả, dịch vụ”. Khái niệm là nền tảng của quản lý công ty và các mục tiêu chung của Crossman.

dung cu cam tay crossman tua vit

Bộ dụng cụ cầm tay Tua Vít Crossman

Cả thời gian và xã hội đã trải qua một sự thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, Crossman vẫn dành để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với cắt đổi mới cạnh, chất lượng hoàn hảo, hiệu quả vượt trội, và dịch vụ bền vững. Crossman được dành riêng để trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp. Và sẵn sàng để có một bước nhảy vọt lớn với khách hàng của chúng tôi và xã hội.
Khi phát triển các sản phẩm dụng cụ cầm tay. Crossman làm việc một cách hiệu quả cùng với các chuyên gia hàng đầu. Những người sử dụng các dụng cụ cầm tay như một phần của cuộc sống. Qua đó thấu hiểu những công việc họ đang làm. Chính những chuyên gia này sẽ là những ngưởi trải nghiệm đầu tiên, đánh giá chất lượng sản phẩm. Điều đó có nghĩa chúng ta có thể yên tâm vào chất lượng của từng sản phẩm.
Như một trong những công cụ làm việc trong ngành cơ khí chuyên nghiệp nhất. Các sản phẩm dụng cụ cầm tay Crossman đáp ứng mọi mong đợi của người sử dụng: hiệu quả, tốc độ, năng lực và độ tin cậy. Tóm lại là: “Sản phẩm hoàn hảo”. Vậy không phải chúng là những công cụ phù hợp với nhất cho các công việc nặng đòi hỏi các sản phẩm chuyên nghiệp sao?

Dụng cụ cầm tay CrossMan chính thức tại Việt Nam

Please follow and like us: