Trên thị phần hiện giờ mang hai cái máy là máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng. Mỗi chiếc máy giặt đều sở hữu những đặc điểm riêng của mình. cho nên, đa dạng người do dự không biết nên chọn tậu cái mẫu máy giặt nào cho gia đình mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông báo có ích để thể lựa chọn mua mẫu máy giặt thích hợp.

một. cái máy giặt lồng đứng (máy giặt cửa trên):

Máy giặt lồng đứng là máy giặt cửa trên, sở hữu bề ngoài cửa lấy xống áo nằm ở phía trên. Máy hoạt động theo nguyên tắc 1 đĩa xoay ở phía dưới đáy lồng giặt tạo ra mẫu nước đảo áo quần, giúp giặt sạch áo xống.

ưu thế máy giặt lồng đứng:

 • sở hữu ngoài mặt nhỏ gọn cùng nắp máy ở trên, máy giặt lồng đứng thích hợp những gia đình mang vị trí đặt máy chật hẹp.
 • với nắp máy mở rộng, thuận lợi thao tác, bảng điều khiển dễ dùng, với thể cho thêm quần áo vào trong mẻ giặt.
 • song song giá máy giặt lồng đứng rất hợp lý, vừa túi tiền phổ quát người sử dụng.
 • Điện năng tiêu thụ ít.

do đó, máy giặt lồng đứng sẽ là một chọn lọc minh mẫn cho các gia đình mang diện tích nhỏ hẹp, ít bằng máy giặt trong sinh hoạt.

Nhược điểm máy giặt lồng đứng:

xống áo hay bị xoắn vào nhau và dễ bị hư hỏng, dãn khi giặt phổ biến lần, tốn nước đa dạng, quần áo còn ẩm sau lúc vắt, không đa dạng chế độ giặt khác nhau, máy dễ rung, lắc khi vắt.

2. loại máy giặt lồng ngang (máy giặt cửa trước):

Máy giặt lồng ngang hay máy giặt cửa trước là loại máy giặt bề ngoài cửa máy nằm ở phía trước, được cấu tạo bằng trục xoay ly tâm, lồng giặt nằm ngang nên sở hữu thể giúp áo quần đảo đều hơn, sạch hơn.

điểm tốt máy giặt lồng ngang:

 • với khả năng đáp ứng được đề nghị thẩm mỹ cùng nhu cầu của người tiêu dùng, máy giặt lồng ngang đang là 1 trong các cái máy được đam mê nhất.
 • phần đông những máy giặt cửa trước đều được trang bị kỹ thuật Inverter, vận hành êm ái, dẻo dai.
 • Máy còn tiết kiệm nước hơn gấp 3 lần so sở hữu máy giặt cửa trên (máy giặt lồng đứng).
 • Tính năng ưu việt nhất của loại máy giặt này là thể giữ được đồ bền của áo xống lâu hơn, quần áo trong quá trình giặt ít bị xoắn vào nhau, hạn chế gây dãn và biến dạng quần áo như máy giặt cửa trên.
 • Cơ chế quay của máy giặt cửa trước mang thể đạt tốc độ 1400 vòng/phút, gần gấp hai lần so đông đảo các máy giặt cửa trên, giúp áo xống được hong khô chóng vánh, chẳng phải phơi sấy lâu.
 • bên cạnh các chế độ giặt thông thường, máy giặt cửa trước còn với đa dạng chế độ tùy chỉnh, chức năng giặt và sấy khác nhau, như giặt ngâm, chế độ giặt cho chăn màn. Hiệu quả giặt sạch cũng thường cao hơn máy giặt lồng đứng

vì thế, cấu tạo của máy giặt lồng ngang phù hợp các gia đình với vị trí đặt máy rộng, dễ dàng cho cánh cửa mở/đóng. bên cạnh đó còn thích hợp với gia đình thường xuyên giặt máy, sở hữu tiêu chí tiết kiệm điện nước và đầu cơ trong tương lai.

Nhực điểm máy giặt lồng ngang:

 • Cần diện tích lớn hơn để đặt máy, và phù hợp mang gia đình với diện tích rộng, giá bán cao, thời kì giặt lâu hơn máy giặt lồng đứng và chẳng thể thêm xống áo trong công đoạn giặt.
 • các máy giặt lồng ngang thường sở hữu giá bángiá thành tương đối cao. Đây cũng là lý do làm nó chưa thật sự nhiều trong những gia đình, đặc biệt là tại Việt Nam.
 • Tiêu thụ điện phổ thông hơn máy giặt lồng đứng.

Mỗi cái máy giặt đều mang các ưu điểm cũng như nhược điểm để thích hợp với từng gia đình. Trước khi tìm bạn nên tính toán tới nhu cầu gia đình, vấn đề nguồn vốn, diện tích gia đình,… để sở hữu thể tuyển lựa đúng loại máy. bên cạnh đó, máy giặt bền, tiêu dùng được lâu hay không một phần là do phương pháp bạn bằng máy giặt hàng ngày như thế nào.

Please follow and like us: