với số lượng phong phú những thương hiệu điều hòa trên thị trường bây giờ, từ giá cả, mẫu mã, chức năng,… làm các bạn mang nhiều sự tuyển lựa hơn khi muốn tậu điều hòa cho gia đình. tuy nhiên, chính vì điều chậm triển khai thỉnh thoảng cũng gây ko ít khó khăn cho người sử dụng khi đứng trước quá rộng rãi sự chọn lựa. với người chọn tậu điều hòa theo tiếng tăm nổi danh, mang gia đình lại tuyển lựa theo công suất,…. Vậy chỉ tiêu chung nhất, hàng đầu khi chọn mua điều hòa là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để sở hữu câu giải đáp nhé.

1. Khả năng khiến cho lạnh của máy

Chọn kiểu máy lạnh:

Bạn cần tuyển lựa tậu máy lạnh chỉ một chiều lạnh hay là máy lạnh hai chiều lạnh và sưởi. thường nhật, đối sở hữu nước nhiệt đới như Việt Nam, máy lạnh 1 chiều sẽ phù hợp mang đầy đủ người dân.

tuyển lựa công suất khiến lạnh:

Sau ngừng thi côngĐây, lúc chọn mua máy lạnh, bạn cần phải xác định được diện tích của căn phòng mà mình muốn đặt máy lạnh. sở hữu mỗi diện tích khác nhau, bạn cần chọn máy điều hòa với công suất BTU và số HP phù hợp. Điều này vừa tránh việc tổn hao năng lượng, vừa giảm thiểu sự khiến mát phòng không hoàn toàn.

  • Đối những căn phòng mang diện tích dưới 15m2: Chọn các loại máy lạnh một HP.
  • Đối sở hữu những căn phòng trong khoảng 15m2 đến 20m2: Máy lạnh nên mang 1.5 HP.
  • Đối mang các căn phòng mang diện tích trong khoảng 20m2 đến 30m2: Máy lạnh cần mang hai HP.
  • nếu như diện tích căn phòng từ 30m2 tới 40m2: Chọn tìm các cái máy lạnh mang hai.5 HP.

bên cạnh đó bạn cũng với thể tham khảo bài Chọn tậu máy điều hòa cho phòng sở hữu trẻ nhỏ để lựa chọn đúng loại điều hòa, vừa mang lại không gian dễ chịu cho các bé, nhưng ko ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chọn tậu máy chế độ làm cho lạnh khác nhau:

Bạn cũng cần lưu ý các chế độ làm cho lạnh khác nhau với trong từng mẫu máy điều hòa. giả dụ muốn nhiệt độ phòng luôn đạt hiện trạng mát lạnh sảng khoái nhất, hãy sắm những chiếc máy với khả năng làm lạnh nhanh. nếu như chuộng thả sức hơn, bạn nên chọn những máy lạnh với khả năng thổi gió đồng đều.

hai. Điện năng tiêu thụ:

chọn lựa máy lạnh tiết kiệm điện năng cũng là 1 trong các đề xuất thế tất của mọi người. Cả nhà với thể dựa trên các chỉ tiêu sau để tậu cho mình cái máy điều hòa phù thống nhất.

Chọn cái máy Inverter hay ko Inverter?

Máy lạnh Inverter là các máy sử dụng khoa học biến tần Inverter giúp đổi thay công suất điện năng sao cho phù thống nhất mang năng lượng, trong khoảng ngừng thi côngĐây giảm các hao phí điện năng ko nhu yếu. giả dụ bạn muốn cái máy lạnh của mình là một sản phẩm bảo kê năng lượng, hãy chọn tìm máy lạnh Inverter.

xem xét tem năng lượng và nhãn năng lượng:

tuy nhiên, cũng mang phổ quát cấp độ tiết kiệm năng lượng khác nhau được chia ra và quy ước trên một thang đo chuẩn. chậm tiến độ là nhãn năng lượng và tem năng lượng, do Bộ công thương cấp phép. Mỗi cấp độ cao hơn của nhãn hoặc tem năng lượng chính là minh chứng cho khả năng tiết kiệm điện năng tốt hơn.

các chế độ hay kỹ thuật tiết kiệm năng lượng khác:

những dòng máy lạnh cũng sở hữu các kỹ thuật tiết kiệm năng lượng khác nhau như chế độ 1 khách hàng mang trên số đông mẫu máy lạnh hoặc chế độ Eco Mode của máy điều hòa Toshiba. lúc mua máy điều hòa, nhớ lưu ý thêm về vấn đề này bạn nhé.

3. Độ bền và ổn định

Bạn cũng cần để ý xem chiếc máy lạnh mà bạn chọn tìm với những tính năng, khoa học gì để bảo kê độ bền của máy hay ko như bảo kê dàn nóng chống ăn mòn, bảo kê sụt áp, chống sụt áp.v.v…Những kỹ thuật này sẽ giúp cho máy điều hòa của bạn với thời hạn sử dụng lâu hơn, hạn chế các lần bảo hành liên tiếp, cùng lúc giảm thiểu phát sinh giá thành sang sửa sau thời kì bảo hành.

4. các luôn thể ích khác

tuy nhiên, máy lạnh ngày nay vẫn thường song hành cùng với những kỹ thuật đương đại khác. Bạn cần coi xét kỹ các điều kiện cần để tìm được cái máy lạnh phù hợp nhất.

nếu như nhà bạn với người cao tuổi và trẻ nhỏ, bạn sở hữu thể chọn tính năng khiến mát dịu nhẹ. nếu như muốn bảo vệ thấp sức khỏe cho người thân trong gia đình, bạn với thể chọn các tính năng chống khuẩn và lọc bụi. không những thế, tính năng chống muỗi sẽ tránh trường hợp xuất hiện muỗi vằn truyền bệnh trong nhà bạn.

Tùy theo nhu cầu và đặc điểm của từng gia đình, mà bạn lựa chọn những tiêu chí khác nhau khi sắm điều hòa. sở hữu các tiêu chí hàng đầu bên trên, bạn sẽ thêm thông tin cũng như kinh nghiệm mua khi đứng trước rộng rãi loại điều hòa trên thị trường.

Please follow and like us: