hiện tại, 1 số cái tivi sáng tạo cho phép quý khách với thể điều khiển tivi phê chuẩn bàn phím ảo trên điện thoại. phương pháp điều khiển này sẽ tốc độ hơn so sở hữu việc chúng ta tiêu dùng điều khiển thường nhật. Bạn thể nhập chữ, nhập số ngay trên điện thoại và điều khiển tivi theo các gì mình đã nhập. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời kì cũng như thao tác tiện dụng, dễ dàng hơn. Và để sở hữu thể điều khiển tivi bằng điện thoại, thiết bị của bạn cần phải cài đặt ứng dụng Sony Video & TV SideView. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết sử dụng ứng dụng Sony Video & TV SideView để điều khiển tivi.

trước hết chúng ta cần kết nối tivi và điện thoại chung một mạng WiFi để thể dùng được. Sau ngừng thi côngĐây chuyển vận áp dụng Sony Video & TV SideView cho smartphone.

Bước 1:

Chúng ta khởi động áp dụng trên trang bị và chọn Đồng ý và khởi đầu. Tiếp theo nhấp chọn vào biểu trưng 3 dấu gạch ngang trong giao diện Cài đặt của ứng dụng.

Bước 2:

Tiếp theo, bạn chọn mục Thêm biết bị và nhấn chọn tivi Sony mà chúng ta muốn kết nối để điều khiển.

Bước 3:

Bước tiếp theo, chúng ta tiến hành kết nối điện thoại tivi Sony. Bạn chờ đợi quá trình kết nối và sau chậm tiến độ xuất hiện thông tin bật video từ xa bằng Sony Video & TV SideView. Chúng ta nhấn mang để đồng ý kết nối. rốt cục nhấn Xong để hoàn thành giai đoạn kết nối tivi Sony sáng tạo sở hữu điện thoại.

như vậy thời kỳ kết nối giữa điện thoại và tivi Sony sáng tạo đã hoàn tất duyệt y áp dụng Sony Video & TV SideView.

Bước 4:

Sau lúc kết nối thành công áp dụng và điện thoại, bạn với thể sử dụng điện thoại để điều khiển tivi. Chúng ta thể tìm kiếm vận dụng, điều hướng tivi, nhập số hoặc chữ ngay trên điện thoại và điều khiển tivi từ xa.

Lưu ý:

  • Bạn với thể kết nối tivi sở hữu rộng rãi điện thoại, máy tính bảng cộng một lúc. không những thế, để đảm bảo kết nối ổn định, tivi không đơ, giật thì phải chăng nhất bạn chỉ nên kết nối tối đa 3 điện thoại đồng thời.
  • giả dụ bạn đã làm theo chỉ dẫn mà vẫn chẳng thể kết nối điện thoại mang tivi, hãy thử reset lại modem wifi nhà mình, sau ngừng thi côngĐây tắt tivi, bật lại và kết nối lại từ đầu.

duyệt vận dụng Sony Video & TV SideView cài đặt trên điện thoại, chúng ta hoàn toàn mang thể điều khiển tivi với mọi thao tác trong khoảng kiếm tìm, chuyển kênh, chọn áp dụng thay vì tiêu dùng điều khiển như trước. cách thức làm này tiết kiệm hơi phổ thông quá trình cũng như thời kì, đem đến trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.

Please follow and like us: