Chỉ đầu tư 300 triệu ban đầu nhưng hàng tháng, quán game 22 đầu máy ở thị trấn Nam Giang, thị xã Nam Đàn, Nghệ An thu về trong khoảng 50 tới 60 triệu đồng.
Quán game bắt đầu hoạt động kinh doanh trong khoảng 5/2015. Anh Nhật quang quẻ, người điều hành ở đây, cho biết doanh thu của quán chính yếu từ nhà cung cấp Internet có giá bán 4.000 đồng mỗi giờ chơi, chuyên dụng cho ăn uống và khá ổn định trong khoảng năm 2015 cho đến nay.

Quán game nhỏ nhưng doanh thu không phải nhỏ.
các bạn tại đây thường phải xếp hàng ngồi chờ để được tiêu dùng nhà sản xuất. Ảnh do nhân vật sản xuất .

quan-net-nho
So quy mô, doanh thu ở đây cao gấp hai tới 3 lần các cơ sở khác. không chỉ vậy, việc buôn bán ở khu vực nông thôn, thị xã cũng không mất phổ thông tầm giá phát sinh. “Hơn một năm mở quán, tôi mới chỉ thay 10 bàn phím, 10 tai nghe và 22 chuột”, anh quang cho biết.

điều hành của quán cũng cho biết trong khu vực ko sở hữu quán khó khăn, mặt bằng của gia đình nên cũng ko phải thanh toán thuê hàng tháng. không những thế , lượng khách ổn định từ người quen và bạn bè khá rộng rãi .

Theo Thống kê của hệ thống quản lý phòng máy CSM, tính tới tháng 9/2015 số lượng quán Internet ở Việt Nam hơn 50.000 và Con số này vẫn mang dấu hiệu vững mạnh đều đặn.

Tại các khu vực trung tâm hay thành phố to, việc kinh doanh quán game, internet diễn ra sự cạnh tranh hơi gay gắt. đa dạng nơi, các quán game mở ra san sát và đua nhau hạ giá để thu hút người dùng . đa dạng nơi giá nhà cung cấp vì vậy mà xuống rẻ , chỉ còn một.000 tới hai .000 đồng 1 giờ hoặc cho quý khách sử dụng miễn phí theo từng đợt khuyến mại .

Please follow and like us: