Việc Galaxy Note 7 sau lúc đổi mới tiếp diễn nhận được Thống kê cháy nổ có thể khiến Samsung phải tiến hành thu hồi lần nữa.
Theo USAToday, Ủy ban An toàn Sản phẩm sử dụng Mỹ (CPSC) tiếp diễn tiến hành một loạt hoạt động “ưu tiên” khiến rõ vì sao 1 dòng Galaxy Note 7 được cho là an toàn lại bốc cháy trên phi cơ . Vụ việc xảy ra hôm 5/10, lúc tàu bay của Southwest Airlines chuẩn bị rời đường băng tại sân bay quốc tế Louisville thì mang khói bốc lên từ cái Note 7, buộc hãng hàng ko phải tản cư hành khách.

loại Galaxy Note 7 được cho là an toàn tiếp tục bốc khói và cháy trên phi cơ.
chủ sở hữu chiếc Galaxy Note 7 cho biết ông đã đổi máy mới hôm 21/9 và lúc lên phi cơ đã tắt điện thoại theo đề xuất của tiếp viên. “Nếu chậm tiến độ là chiếc Galaxy Note 7 mới được thay thế và tuyên bố đảm bảo an toàn, nhưng lại bốc cháy trong túi quý khách, rất có thể Samsung sẽ phải tiến hành một đợt thu hồi sản phẩm mới”, Pamela Gilbert, cựu Giám đốc CPSC kể .

trong khi ngừng thi côngĐây , Samsung cho biết chưa thể xác định vụ việc mang can hệ đến mẫu Galaxy Note 7 đã được đổi mới, cho tới lúc đơn vị được tiếp cận loại máy này. nhà cung cấp Hàn Quốc đang cộng tác sở hữu những cơ quan chức năng nhằm khôi phục đồ vật , hỗ trợ quá trình dò xét và xác định căn do .

Hôm 26/9, cái Galaxy Note 7 của một người mua Trung Quốc đã phát nổ dù sản phẩm này được cho là “an toàn”, không thuộc diện phải đổi mới. Đáng chú ý, máy gặp sự cố ngay trong hôm mới sắm , khi đang sạc pin. Tai nạn đã làm cho Các bạn bị thương nhẹ ở ngón tay và hư hại 1 phần chiếc máy tính đặt cạnh.

Sự cố “Pin-gate” đã tác động ko nhỏ đến danh tiếng của Samsung, sau khi hãng yêu cầu thu hồi tất cả 2,5 triệu Galaxy Note 7 bán ra trên thế giới do nguy cơ cháy nổ. Tại Mỹ đã ghi nhận hơn 90 Thống kê phablet của Samsung quá nóng và 26 trường hợp can dự đến cháy nổ.

Please follow and like us: